Chính Sách Bảo Hành FPT PLAY BOX

[Hướng Dần] xử Lý FPT Play Box BỊ Lỗi Và Chính Sách Bảo Hành FPT Box

FPT Play Box là chiết bị đầu thu truyền hình thế hệ mới dưa trên nền tảng OTT được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn công nghệ FPT sản phẩm được sản xuất trên mô hình công nghệ cực kỳ hiện đại và đồng bộ tuy nhiên vân không thế tránh khỏi những lỗi và trục trặc kỳ thuật khiến khách hàng bị gián đoạn trong quá trình trải nghiệm giải trí. Dưới đây tổng hợp lỗi thường gặp và chính sách bảo hành FPT PLAY BOX trên Toàn quốc.
ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 (mười hai) tháng kể từ ngày kích hoạt.
Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của FPT. Sản phẩm được chấp nhận bảo hành chỉ trong trường hợp xảy ra các sai sót về kỹ thuật do lỗi của linh kiện hoặc lỗi sản xuất và sản phẩm vẫn còn trong thời hạn bảo hành, không rách tem dán bảo hành.

Các trường hợp hư hỏng do người sử dụng gây nên như: thấm nước, côn trùng phá hoại, sét đánh, chập điện, cháy nổ, sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tác động tới phần cứng hoặc phần mềm của sản phẩm...sẽ không được bảo hành.
Trong vòng 30 ngày đầu tiên của quá trình sử dụng, nếu sản phẩm xảy ra các lỗi liên quan đến phần cứng dẫn đến việc thiết bị không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định, khách hàng sẽ được đổi mới 01 (một) sản phẩm cùng loại khác.

HƯỚNG DẪN BẢO HÀNH

Sản phẩm FPT Play Box hiện đã được bảo hành tại hơn 180 chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc. Khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 19006600 hoặc đến văn phòng giao dịch gần nhất để kiểm tra và bảo hành.

- Cách 1: Gọi đến tổng đài 1900 6600 bấm phím 2
Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra hạn bảo hành của thiết bị, giải đáp thắc mắc cho người dùng. Hỗ trợ xử lý từ xa: kiểm tra và sửa chữa nhanh các lỗi khách hàng đang gặp phải.

- Cách 2: Đến trực tiếp Văn phòng giao dịch gần nhất

Bấm vào đây chọn tỉnh thành phố

FPT Telecom cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, tận tình chăm sóc mọi đối tượng khách hàng, để bất cứ ai đến với FPT Telecom cũng đều có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.